Sìn Sú Sư Tử Có Tốt ? So Sánh Sìn Sú Ê Đê & Sư Tử

sin su su tu

Sìn sú là tên gọi của một loại thảo dược được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên 100%. Nó là sản phẩm của người đồng bào Ê Đê, nhờ công dụng tuyệt vời nên đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hơn nữa, hiện nay chính nhờ hiệu quả mà các thành phần do loại sìn sú này đem nên các nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại sìn sú khác nhau.

Và ở trong bài viết này SIN SÚ Ê ĐÊ sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn sìn sú sư tử. Hãy dành ít phút để xem nó có tốt không? Hay nó có gì khác biệt so với sìn sú truyền thống của người Ê Đê nhé!

Sìn sú sư tử là gì?

Sìn sú sư tử thực chất là một thương hiệu phân phối sìn sú nức tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.Với cộng đồng người sử dụng loại thảo dược này tại miền Nam, sìn sú sư tử là cái tên vô cùng quen thuộc.

Sìn sú sư tử
Sìn sú sư tử là một thương hiệu sìn sú lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước đây thương hiệu này còn có cả website và trang fanpage bán hàng cực uy tín. Tuy nhiên hiện nay do một số vấn đề nên các trang mạng xã hội đã tạm ngưng hoạt động. Dẫu vậy các sản phẩm của sìn sú sư tử vẫn được rất nhiều người đặt mua và sử dụng.

Để nâng cao chất lượng và uy tín, hiện nay sìn sú sư tử chỉ có một địa chỉ duy nhất ở Hóc Môn tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì mức độ kinh doanh của thương hiệu này rất chạy nên đây cũng là đây cũng là cơ sở kinh doanh sìn sú bị đạo nhái nhiều nhất. Hơn nữa điều này cũng khẳng định được chất lượng sản phẩm của sìn sú sư tử cực kỳ tốt.

Xemm thêm >>> Sìn Sú Đen Là Gì? Cách Sử Dụng Sìn Sú Đen “Hiệu Quả Cao”

Sìn sú sư tử có những loại nào?

Vốn là một đơn vị kinh doanh uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Để duy trì được vị trí của thương hiệu sìn sú sư tử trên thị trường, đơn vị này đã không ngừng đổi mới để phục vụ các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sìn sú sư tử vẫn giữ nguyên được bản chất của sìn sú truyền thống dạng bộ và cao. Ngoài ra các sản phẩm sìn sú dạng xịt cũng được đơn vị này nhập về để kịp thời đáp ứng nhu cầu thực tiễn của các khách hàng. Và dĩ nhiên nguồn gốc xuất xứ của sìn sú sư tử vẫn là từ thảo dược của người đồng bào Ê Đê.

Trong những năm qua, chủ của cơ sở kinh doanh sìn sú sư tử tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn thường xuyên liên hệ với các đầu mối sản phẩm từ những nơi uy tín và chất lượng nhất để nhập hàng. Và các địa chỉ này chính là từ các buôn làng của người Ê Đê. Do đó, các sản phẩm mà khách hàng đã và đang mua tại sìn sú sư tử luôn là hàng chính gốc.

Như vậy khi quý khách lựa chọn sản phẩm từ cơ sở này cũng có thể yên tâm về vấn đề mua hàng giả, hàng pha hay kém chất lượng. Vì như chúng tôi có thông tin thì sản phẩm của sìn sú sư tử chưa bao giờ là hàng giả.

Các nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm của sìn sú sư tử vẫn bao gồm các thành phần chính sau: Nhân sâm, Trầm hương, Đinh hương và Nọc cóc rừng. Đây hoàn toàn là những thành phần quen thuộc trong công thức sìn sú truyền thống của đồng bào Ê Đê. Cách tạo nên sản phẩm cuối cùng cũng là làm sạch các nguyên liệu trên rồi nghiền nhuyễn ra. Sau đó đem nấu 3 đến 4 ngày để tạo thành hỗn hợp cao màu đen hoặc vàng.

Sìn sú sư tử
Sìn sú dạng xịt rất được ưa chuộng

Sự khác biệt giữa sìn sú sư tử và Sìn Sú Ê Đê

Giống nhau:

Nhìn chung sìn sú sư tử và Sin sú Ê Đê đều được sản xuất dưới dạng chai xịt. Đây được đánh giá là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Các dạng sìn sú dưới dạng chai xịt luôn được đánh giá cao hơn loại keo thông thường. Bởi lẽ khi xịt lên các thành phần cấu thành sìn sú sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn là các dạng khác. Đồng thời dạng xịt này mang bên người cũng rất tiện lợi.

Điểm giống nhau tiếp theo chính là nguồn gốc xuất xứ của 2 loại này đều từ các loại thảo dược mà người Ê Đê đã dùng để tạo ra nó. Tức là cả hai đều là sản phẩm chính gốc nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khác nhau:

Các điểm khác nhau Sìn sú sư tử Sìn sú Ê Đê
Giá cả trên thị trường Giá của loại này cao hơn Rẻ hơn sìn sú sư tử
Phạm vi hoạt động Hoạt động trong nước, đặc biệt là chỉ giới hạn khu vực miền Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trên khắp cả nước, không giới hạn khu vực. Thậm chí còn lấn sang thị trường nước ngoài.
Hình thức kinh doanh Sìn sú sư tử chỉ bán và mua hàng tại cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây có bạn online nhưng hiện nay vì một số vấn đề nên ngưng. Có 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác vẫn có thể mua online.
Độ bảo mật thông tin khách hàng Dễ bị lộ thông tin hình ảnh. Điều này cũng bởi khách hàng phải tới tận nơi để mua. Thông tin được bảo mật hơn vì mọi người có thể mua hàng online.

Nên mua sìn sú sư tử hay Sìn Sú Ê Đê?

Cả hai loại sìn sú này đều có chung một nguồn gốc nên việc bạn mua sìn sú sư tư hay sìn sú Ê Đê cũng được. Tuy nhiên để thuận tiện hơn thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua online sìn sú Ê Đê. Vì như chúng tôi cập nhật ở trên, sìn sú sư tử chỉ bán trực tiếp tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh. Tức nó chỉ phù hợp với những ai đang có mặt tại Hồ Chí Minh. Nếu mua online thì hiện sìn sú sư tử không có bán.

Sìn sú sư tử
Sìn sú sư tử hay sìn sú Ê Đê đều có chung nguồn gốc

Xem thêm >>> Cao Sìn Sú Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu?

Địa chỉ mua sìn sú sư tử chính hãng, giá tốt

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến nhằm trả lời cho câu hỏi sìn sú sư tử có tốt không? Cũng như sự khác và giống của loại này với sìn sú Ê Đê truyền thống. Chúng tôi mong rằng bài viết này đã mang lại một lượng kiến thức vừa đủ để giải đáp được những khúc mắc trong lòng.

Nếu cần thêm thông tin về sìn sú sư tử hay có nhu cầu đặt hàng thì mọi người hãy đến trực tiếp địa chỉ của thương hiệu này tại Hóc Môn – Hồ Chí Minh. Còn trường hợp mua sìn sú Ê Đê truyền thống thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi tại website: Sinsuede.com.vn. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ mọi người mua được các sản phẩm sìn sú sư tử chính hãng với giá thành cực ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *