Hướng dẫn sử dụng Sìn Sú đúng cách, hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng Sìn Sú đúng cách, hiệu quả nhất

Nhiều anh em lần đầu dùng Sìn Sú chắc chắn không khỏi bở ngỡ và chưa biết cách sử dụng sìn sú sao để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết này Sinsuede.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chuẩn chỉ nhất.

Sìn Sú “thần dược” của nam giới

Sìn Sú là một bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Ê Đê thuộc vùng Tây Nguyên. Công dụng của sản phẩm này là giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, duy trì sự sung mãn cho “cậu nhỏ”.

Khi sử dụng Sìn Sú đúng cách, hiệu quả của thuốc sẽ giúp người sử dụng đạt thời gian quan hệ trên 30 phút, thậm chí là hơn cả tiếng nếu bạn mua Sìn Sú đúng chất lượng.

Sìn Sú chuẩn chất lượng cao tại Sinsuede.com.vn
Sìn Sú chuẩn chất lượng cao tại Sinsuede.com.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cao Sìn Sú sau khi thương hiệu Sìn Sú Ê Đê gây tiếng vang và tạo được thị trường. Nên việc lựa chọn mua Sìn Sú với người tiêu dùng bây giờ là rất khó. Hãy mua và lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm và có đầy đủ thông tin cơ sở.

Sìn Sú có được Bộ Y Tế cấp giấy phép không?

Dạo gần đây có một số thương hiệu Sìn Sú đăng tải các giấy tờ và ghi chú rằng đó là giấy phép Sìn Sú được Bộ Y Tế cấp phép. Vậy đó có phải là sự thật?

Một số khách hàng đã gửi một số hình ảnh này cho shop và hỏi về việc cấp phép của Bộ Y Tế với Sìn Sú. Sau khi xem xét qua thì chúng tôi ghi nhận những hình ảnh này hoàn toàn không đúng sự thật. Các thông tin trong giấy phép đó không phải Bộ Y Tế cấp cho các loại Cao Sìn Sú. Đây có thể xem là hành vi lừa gạt người mua.

Thông tin với bạn đọc rằng Sìn Sú là một bài thuốc cổ truyền, bài thuốc của người dân tộc. Đây là thuốc dạng đông y, mà phần lớn các thuốc đông y là được truyền miệng, người dân tự chỉ nhau cách sử dụng. Và phần lớn các thuốc như Sìn Sú trên thị trường không được Bộ Y Tế cấp phép do không có đơn vị kiểm định.

Có chăng sẽ có các đơn vị nộp giấy tờ đăng ký chất lượng sản phẩm lên cơ quan có thẩm quyền. Nhưng các giấy tờ này chỉ dừng lại ở phần “Đăng ký”, chưa được cơ quan có thẩm quyền thông qua.

Cách sử dụng Sìn Sú đạt hiệu quả tốt nhất

Sau đây Sinsuede.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Sìn Sú đúng để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Phần này mình sẽ chia thành 2 phần để hướng dẫn bạn sử dụng Sìn Sú dạng bột và Sìn Sú dạng nước riêng.

1. Cách sử dụng Sìn Sú dạng bột

Sìn Sú dạng bột là sản phẩm đơn giản, là nguyên bản của Cao Sìn Sú sau khi được nấu và xoay nhuyễn.

Hướng dẫn sử dụng bột sìn sú đúng cách
Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy một ít bột.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Lấy một ít bột Sìn Sú, khoảng bằng hạt gạo.
  • Bước 2: Cho vào lòng bàn tay, sau đó cho thêm 1-2 giọt nước.
  • Bước 3: Dùng đầu ngón tay miết, trộn hỗn hợp này lên sao cho nước và bột hòa vào nhau.
  • Bước 4: Lấy hỗn hợp vừa hòa trộ được và bôi lên đầu dương vật. Bạn nên bôi xung quanh đầu và ngay khấc. Vùng đầu khấc rất nhạy cảm, bôi bột Sìn Sú lên sẽ giúp giảm sự nhạy cảm, hạn chế việc xuất tinh trong thời gian ngắn.
  • Bước 5: Sau khi bôi đều hãy để khoảng 15 – 20 phút để thuốc ngấm và có tác dụng tốt nhất.

2. Cách sử dụng Sìn Sú dạng nước, dạng xịt

Sìn Sú dạng nước hay dạng xịt là biến thể của Sìn Sú bột cơ bản. Vì việc sử dụng dạng bột là bạn phải tự pha chế với nước để tạo hỗn hợp trước khi sử dụng nên chúng tôi đã tạo ra sản phẩm dạng nước và đóng gói dưới dạng chai xịt để người mua tiện sử dụng hơn, rút ngắn thời gian sử dụng.

Với dạng xịt, Sinsuede.com.vn có 2 loại gồm loại chai xịt cơ bản (nước chiết) và loại chai xịt ủ bột cao Sìn Sú bên trong (ủ càng lâu càng hiệu quả cao).

Các bước sử dụng Sìn Sú dạng xịt của Sìn Sú Ê Đê:

  • Bước 1: Lắc đều chai xịt Sìn Sú trước khi sử dụng. Với loại chai xịt ủ bột thì nếu để lâu bột cao sẽ đọng xuống dưới đáy chai.
  • Bước 2: Kê sát đầu dương vật và xịt 1-2 hơi.
  • Bước 3: Dùng tay xoa đều thuốc vừa xịt lên xung quanh đầu khấc để thuốc ngấm đều.
  • Bước 4: Để khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch để quan hệ. Rửa sạch để không gây tê rát cho bạn tình và để quan hệ bằng miệng không bị hôi.
Cách sử dụng sìn sú hiệu quả nhất
Cách sử dụng sìn sú hiệu quả nhất là bôi vào vùng như trên ảnh.

*Một lưu ý nhỏ khi sử dụng Sìn Sú là không bôi hay xịt vào lỗ miệng dương vật nhé.

Chúc các bạn có những khoảnh khắc thăng hoa trong đời sống tình dục với các sản phẩm Sìn Sú chất lượng cao đến từ thương hiệu Sìn Sú Ê Đê (sinsuede.com.vn). Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *