[Vạch trần] Sìn sú Adam có thực sự hiệu quả?

[Vạch trần] Sìn sú Adam có thực sự hiệu quả?

Kể từ khi thương hiệu Sìn Sú Ê Đê được phát triển và thương mại rộng rãi ra thị trường, nhiều người bắt đầu tin dùng các sản phẩm cao Sìn Sú nhiều hơn và kể từ đó cũng xuất hiện nhiều thương hiệu Sìn Sú khác. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu Sìn Sú Adam, nguồn gốc xuất sứ và công dụng của Sìn sú Adam.

Chúng tôi sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về việc tìm hiểu sản phẩm sinh lý nam Sìn Sú Adam. Lưu ý, đây là thông tin dẫn nguồn từ thương hiệu này, chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin sản phẩm Sìn Sú Adam.

Sìn sú Adam là gì?

Cao Sìn Sú là một bài thuốc chữa yếu sinh lý nam của y học cổ truyền Việt Nam. Nó là một phương thuốc cổ xưa và quý giá có tác dụng chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đó là mấu chốt của những người đàn ông mắc phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Sìn Sú Adam cũng chỉ là thương hiệu sản phẩm của một đơn vị. Sản phẩm chính mà đơn vị này kinh doanh vẫn là Sìn Sú cơ bản của người dân tộc Ê Đê.

Sìn sú Adam được làm bằng gì?

Là tinh hoa của những dược liệu quý, thượng hạng dành cho nam giới như: Nùng Dung, Cam Đường Hoắc, Ba Kích, Toa Đường… Được bào chế, ngâm tẩm theo công thức bí truyền đặc biệt và trang bị thiết bị nhà máy hiện đại. Để sản xuất ra những sản phẩm Sìn Sú Adam chính hãng, chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Thành phẩn Sìn Sú Adam chính hãng

Là loại thuốc bôi chữa yếu sinh lý nam, có tác dụng ngay trong lần sử dụng đầu tiên và rất an toàn (vì chỉ bôi ngoài da). Không giống như các dạng thuốc sinh lý nam được đưa vào cơ thể bằng miệng, điều này khiến người dùng có phần lo lắng và bất an.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm như sau: khi thoa Sìn Sú Adam lên dương vật, dược tính của sản phẩm giúp các mạch máu và hệ thần kinh xung quanh dương vật hoạt động chậm lại, bớt nhạy cảm và kéo dài quá trình một cách tối đa. khả năng của nó và giúp não kiểm soát hoàn toàn cậu bé trong trận chiến. Giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được thời điểm xuất tinh theo ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng Sìn sú Adam chính hãng
Hướng dẫn sử dụng Sìn sú Adam chính hãng

Sìn sú Adam thật khác với hàng giả như thế nào? Sin Su Adam khác hàng trôi nổi như thế nào?

Đó là câu hỏi mà có lẽ nhiều anh em quan tâm. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ sự thật về Sìn Sú Adam, cách phân biệt sìn sú adam chính hãng thật giả, sìn sú không có nguồn gốc xuất xứ, sìn sú kém chất lượng, v.v.

Sìn sú Adam thật là sản phẩm được sản xuất tại xưởng với đầy đủ giấy phép như:

 • Hồ sơ công bố sản phẩm Sin Su (số công bố) do chính quyền địa phương cấp,
 • Phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm Sin Su khi đăng ký,
 • Phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm Sin Su sau mỗi lô sản xuất tại nhà máy,
 • Hóa đơn VAT (hóa đơn VAT)

Các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm được công ty cung cấp đầy đủ cho các đại lý bán hàng. Vì vậy, anh em mua hàng nên đề phòng và yêu cầu người bán cung cấp.

[Vạch trần] Sìn sú Adam có thực sự hiệu quả?
Hình ảnh sản phẩm Sìn Sú Adam chính hãng

Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin như

 • Địa điểm sản xuất,
 • Doanh số bán sản phẩm,
 • mã vạch
 • Số xuất bản:. ……………………
 • Số lô: …………………… ..
 • NSX: …………………….
 • HSD: …………………….

Các sản phẩm sìn sú giả trên thị trường chủ yếu là những cá nhân nhỏ lẻ, tự phát, không thuộc hệ thống đại lý nào của công ty.

Sản phẩm của họ không có giấy tờ lưu hành, hợp pháp liên quan đến sản phẩm.

Sản phẩm cũng không có thông tin về nhà sản xuất, đại lý ai chịu trách nhiệm về sản phẩm?

Các sản phẩm Sìn sú giả mạo trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái chất lượng rất kém hoặc thậm chí là không có tác dụng gì. Bởi vì là hàng giả nên mức giá bán cực kỳ hấp dẫn người mua như: 199k/chai xịt 40-50 lần. Là một người đã từng sử dụng sản phẩm của chính thương hiệu Sìn Sú Ê Đê tạo ra nên tôi có thể khẳng định với bạn là 100% chai xịt Sìn Sú Ê Đê 5ml chỉ dùng được khoảng 20 lần.

Những nhà cung cấp có ký tự trên chắc chắn sẽ bán Sìn Sú Adam trôi nổi, không đảm bảo an toàn khi mua và sử dụng sản phẩm nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua hàng.

Phân biệt Sìn sú Thật Giả
Hình ảnh từ Phamgiagroup

Mua Sìn Sú ở đâu, mua Sìn Sú thật ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm Sìn Sú chính hãng, chất lượng cao có thể xem xét các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Sìn Sú Số 1 Việt Nam – Sìn Sú Ê Đê.

 • Sìn sú chai xịt 5ml cơ bản giá bán chỉ 250.000đ/lọ.
 • Sìn sú chai xịt cao cấp 5ml giá bán chỉ 350.000đ/lọ.
 • Sìn sú bột gói 1g giá bán chỉ 300.000đ.

Liên hệ tư vấn Sìn Sú Ê Đê qua Hotline: 037.884.5906 hoặc đặt hàng nhanh tại đường link sau https://sinsuede.com.vn/cua-hang/. Sìn Sú Ê Đê cam kết chất lượng sản phẩm, hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *